Giới thiệu

Các bạn đang đến với Viet – Care, dịch vụ Spa và là nhà sản xuất sản phẩm làm đẹp sau sinh đầu tiên tại Việt Nam. Trải qua 8 năm (2009-2017) xây dựng và trưởng thành, Viet – Care đã có những thay đổi mới phù hợp hơn với văn hóa và con người Việt Nam hiện đại.

Tuy nhiên, dù đã trải qua bao thăng trầm, thay đổi thì Viet – Care vẫn luôn giữ vững phương châm nhất quán như ngày đầu mới thành lập: “Phụ nữ sau sinh cần được chăm sóc cả về vóc dáng và tinh thần một cách tốt nhất”

Thương hiệu ra đời từ ý tưởng nảy nở xuất phát từ tình yêu thương với người phụ nữ hao mòn nhan sắc sau mỗi lần sinh con đó là Viet-Care chăm sóc sau sinh.

Cô gái trẻ Trần Thanh Ngọc khi đó lặn lội theo đoàn tình nguyện phi chính phủ vào miền Trung, nhờ mối duyên với mụ đỡ mát tay nhất xứ Huế lúc bấy giờ mà biết đến nghề chăm sóc sản phụ sau sinh. Và rồi khi chứng kiến người chị họ hoa nhường nguyệt thẹn của mình sinh xong đứa con thì nhan sắc héo tàn, cơ thể ốm yếu cô đã quyết tâm dấn thân mình vào công việc của một “bà mụ” - chăm sóc phụ nữ sau sinh.

Hành trang của cô gái nhỏ lúc đó có gì: Có sự quyết tâm và nhiệt tình của tuổi trẻ, có sự chỉ bảo dìu dắt truyền lòng yêu nghề từ “bà mụ” giàu kinh nghiệm Tôn Nữ Thị Tâm và nỗi đồng cảm với những khó khăn vất vả mệt mỏi người phụ nữ sau khi “vượt cạn”.

Từ đó một dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp cho phụ nữ mang thai và sau sinh ra đời. Những tháng ngày đầu tiên của thương hiệu non trẻ, người sáng lập gần như kiêm tất cả công việc từ tìm kiếm khách hàng, thuyết phục họ dùng dịch vụ sản phẩm, mày mò từng bài thuốc dân gian, lặn lội tìm từng vị từng món nguyên liệu để phối chế ra sản phẩm, rồi tự tay chăm sóc cho khách hàng, lắng nghe ý kiến của từng người để cải tiến sản phẩm sao cho phù hợp… Cho đến nay, hệ thống của Viet-Care đã lên đến 100 nhân sự và tạo công ăn việc làm cho nhiều phụ nữ trẻ, cũng như các bạn điều dưỡng, nữ hộ sinh, y sĩ mới ra trường.

Từng bước từng bước Viet-Care dịch vụ sau sinh phát triển và được nhiều chị em biết đến. Bên cạnh việc phát triển dịch vụ Viet-Care còn nghiên cứu phát triển dòng mỹ phẩm sạch Viet-Care chiết xuất hoàn toàn tự nhiên phù hợp cho mọi đối tượng kể cả phụ nữ mang thai và nuôi con nhỏ.

Cô gái trẻ Trần Thanh Ngọc lúc đầu khởi nghiệp dịch vụ chăm sóc bà bầu mới chỉ là một cô sinh viên, giờ đây đã là mẹ của hai đứa con. Những trải nghiệm của cuộc sống gia đình, của người phụ nữ có con nhỏ, của một doanh nhân nữ - người đầu tiên mở dịch vụ chăm sóc sau sinh tại Việt Nam đã giúp chị trong việc truyền cảm hứng đến nhiều người phụ nữ khác.

Đó là Phạm Thị Minh Thanh - Trưởng chi nhánh Huế, một người phụ nữ có thâm niên truyền thống gia đình kinh doanh trong ngành dược; người quan tâm đến dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp của phụ nữ. Người muốn đem những tiến bộ trong sản phẩm lẫn dịch vụ của Viet-care Huế đến một vùng đất có truyền thống chăm sóc sản phụ lâu đời (cố đô Huế).

Bà Ngọc Diệp- y tá đa khoa tại bệnh viện tỉnh Vĩnh phúc- đều là những phụ nữ đã từng sinh nở, có chuyên môn và có Tâm với nghề “ chăm sóc”. Và 20 chi nhánh trên các tỉnh thành trong cả nước, mỗi một trưởng chi nhánh là một câu chuyện về cái đẹp, và về sự đồng cảm với phụ nữ sau sinh.

Giờ đây, sau 8 năm khởi nghiệp và phát triển, hệ thống Viet-Care đã lên đến con số 20 chi nhánh trên toàn quốc. Các sản phẩm dân gian giờ đã được chuyển hoá thành các dòng mỹ phẩm sau sinh đạt chuẩn mỹ phẩm Asean, với ước mơ chinh phục thị trường quốc tế vào một ngày không xa. Khách hàng thân thiết đã lên đến con số 30.000 trong đó có không ít những người nổi tiếng như: Á hậu Thuỵ Vân, MC Thu Hoàn, vợ MC Phan Anh, ca sĩ Mỹ Dung, hotgirl Hà Min, Hotgirl Mai Thỏ, Mc Mỹ Lan…

Viet-Care giờ sở hữu đội ngũ nhân viên chăm sóc đông đảo bên cạnh các chuyên gia cố vấn từ bác sĩ, dược sĩ, người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chăm sóc sản phụ như: Bác Tôn Nữ Thị Tâm, bác sĩ Ngô Thị Đức Hạnh, dược sĩ Nguyễn Quỳnh Hoa…. Nhân viên chăm sóc của Viet-Care 100% đều đã tốt nghiệp ngành y tá điều dưỡng, họ làm việc với sự tận tâm, chân thành, nhiệt huyết và hết lòng vì khách hàng.

Trong chặng đường tiếp theo của mình, Viet-Care đang cố gắng phát triển hệ thống, nâng cao chất lượng dịch vụ, nghiên cứu phát triển các sản phẩm mới để ngày càng phục vụ được tốt hơn nhu cầu chăm sóc bầu và sau sinh cũng như đáp ứng được nhu cầu làm đẹp bằng mỹ phẩm sạch-thiên nhiên của chị em phụ nữ mọi nơi trên đất nước. Đúng như phương châm hoạt động từ những ngày đầu khai mở dịch vụ chăm sóc sau sinh đầu tiên tại Việt Nam: “Hãy để chúng tôi chăm sóc bạn khi bạn chăm sóc bé yêu”.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH chăm sóc gia đình Triều Gia

Hotline: 02 445 11111

Cơ sở 1: Số 06 Trương Hán Siêu, Q Hoàn Kiếm, HN

Cơ sở 2: Số 113 - Ngõ 208 - Nguyễn Văn Cừ - Tổ 9 - Bồ Đề - Long Biên - Hà Nội

Cơ sở 3 : C804-Khu đô thị HH2C – Xuân Mai – Dương Nội – Hà Đông – Hà Nội