Ứng dụng giúp kết nối Phụ huynh với Nhà Trường bạn đã biết chưa?

Ngày:24/07/2017 lúc 16:13PM


Nhằm cởi bỏ tâm trạng lo âu khi gửi con tại trường, có khá nhiều phụ huynh muốn có một giải pháp tiện lợi và nhanh chóng để kiểm soát, liên kết với giáo viên - nhà trường trong việc giáo dục và quản lý con em ngoài ra cũng để dễ dàng cập nhật quá trình phát triển của trẻ.

ứng dụng kết nối phụ huynh với nhà trường


Chị Hà Thị Thu Hương – có con nhỏ gửi đi học tại trường Mầm non Họa Mi cho biết: “Trường mầm non mà tôi gửi bé đang học có sử dụng ứng dụng KidsOnline để duy trì kết nối hai chiều. Ứng dụng này giúp tôi và giáo viên có một kênh tương tác cực kỳ hiệu quả, giáo viên cũng không cần phải mất quá nhiều thời gian để thực hiện việc trao đổi với từng phụ huynh hoặc viết sổ tay như trước mà vẫn bảo đảm sự yên tâm cho chúng tôi. Đây quả thật chính là kênh phối hợp hiệu quả giữa phụ huynh và nhà trường để chăm sóc các con trong những năm tháng đầu đời”.

KidsOnline là một ứng dụng thông minh trong trường mầm non, kết nối tương tác hai chiều qua lại giữa phụ huynh và nhà trường dựa trên nền tảng internet (App mobile & website). Sản phẩm dành cho 3 đối tượng cùng tương tác:Ban quản trị của nhà trường, Phụ huynh học sinh, Giáo viên quản lý

Giờ đây việc gửi đơn xin nghỉ học, tham giác các hoạt động ngoại khoá, nhắc uống thuốc, lời dặn dò đầu ngày, đăng ký học... tới nhà trường cũng trở nên cực đơn giản khi sử dụng ứng dụng này.

Ứng dụng KidsOnline giúp nhà trường, giáo viên dễ dàng quản lý toàn bộ hồ sơ của học sinh, cập nhật thông tin về các hoạt động của bé tới phụ huynh một cách nhanh chóng và chi tiết nhất. Với Kids Online, phụ huynh có thể theo dõi toàn bộ hoạt động, tra cứu thông tin, hình ảnh của con ở trường!


Bạn có thể xem thêm và tải ứng dụng này tại: http://kidsonline.edu.vn/


Lê Văn Tuấn
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN