THỜI ĐIỂM VÀNG ĐỂ GIẢM EO SAU SINH

Ngày:29/05/2018 lúc 10:22AM

Sau sinh cơ thể của người phụ nữ luôn có những dấu tích để lại trong quá trình sinh nở. Bụng sẽ bị nhiều mỡ, da bụng sẽ bị rạn, thâm ở các vùng nách, đùi….

Phụ nữ thường nghĩ rằng sau khi con một tuổi bản thân sẽ quyết tâm tập luyện lấy lại vóc dáng. Nếu bạn nghĩ như vậy thì thật là sai lầm lớn, vì sau khi sinh bạn phải quay về với luồng công việc trước kia và cứ thế mà bạn sẽ chẳng có thời gian dành cho bản thân nữa.


Thời gian lấy lại vóc dáng là một tháng ở cử cùng con


Thời điểm tốt nhất bạn có thời lấy lại vóc dáng là thời gian bạn ở cử! Lúc đó bạn sẽ chẳng vướng bận gì về công việc, 1 tháng ở cử bạn sẽ chỉ ở nhà bên con và đó thật sự là khoảng thời gian tuyệt vời đấy nhé!


GIẢM EO TRONG VÒNG MỘT THÁNG Ở CỬ VỚI VIETCARE


Bộ giảm eo Vietcare


Vietcare tạo ra liệu trình giảm eo này nhằm giúp chị em phụ nữ sau sinh nhanh chóng lấy lại vóc dáng, tự tin về cơ thể sau sinh của mình. Với những tác dụng tuyệt vời mà ít sản phẩm nào trên thị trường có được từ bộ giảm eo Vietcare, đó là:

  • Giảm mỡ bụng, thon gọn vòng eo, giảm từ 5cm đến 20cm trong vòng một tháng.
  • Làm mờ những vết thâm của da bụng.
  • Sử dụng ngay tại nhà, an toàn kể cả khi cho con bú.


VIETCARE TRONG MẮT NGƯỜI DÙNG   

Là THƯƠNG HIỆU ĐẦU TIÊN trong ngành chăm sóc và làm đẹp sau sinh tại nhà của nước ta, Vietcare tự hào với 9 năm kinh nghiệm về lĩnh vực chăm sóc các chị em phụ nữ đã, đang và sắp làm mẹ đạt được mục tiêu lấy lại vóc dáng và sức khỏe trong thời gian nhanh nhất.

CAM KẾT hoàn tiền nếu sử dụng không hiệu quả!LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

VIETCARE - MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN SAU SINH TẠI NHÀ

Hotline: 028 629 494 55 - 0936 282 600

Facebook: https://www.facebook.com/myphamvietcare/

Messenger: http://m.me/myphamvietcare/

xuan hoai
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN