Phương pháp giảm mỡ bụng cho Mẹ sinh mổ tại nhà

Ngày:13/07/2018 lúc 16:52PM

Cơ bản Mẹ sinh thường nhanh phục hồi và có thể áp dụng nhiều biện pháp tập luyện hơn sinh mổ. Vì vậy, việc giảm mỡ của Mẹ sinh thường sẽ cần sự kiên trì và quyết tâm gấp đôi.


Về nguyên tắc giảm mỡ bụng sau sinh mổ nên áp dụng chế độ dinh dưỡng hợp lý trước, sau đó mới tới các bài tập thể dục cơ bản. Kiêng cữ sau sinh mổ nghiêm ngặt hơn sinh thường để cơ thể người mẹ nhanh phục hồi.Đánh bay mỡ bụng hiệu quả cho vòng eo sinh mổ sớm phẳng lỳ như con kiến không phải là không có cách. Dưới đây là một vài cách Vietcare đã đúng kết từ khi thành lập Vietcare đến giờ, cực hữu ích đấy ạ.


1. Sử dụng muối thảo dược.

Trong muối thảo dược có thành phần là muối biển, gừng, nghệ tươi và cao ngải cứu, giúp hỗ trợ thải sản dịch ra ngoài nhanh chóng. Không những vậy còn giúp việc giảm eo trở nên hiệu quả nhanh hơn những phương pháp khác. 


Muối săn bụng thảo dược Vietcare có đầy đủ các thành phần như đã nếu trên, giúp phụ nữ sau sinh đánh tan mỡ bụng ngay tại nhà. Trong mỗi hộp muối đều có 1 đai nịt bụng giúp việc thực hiện ngay tại nhà dễ dàng và tiết kiệm thời gian hơn.


Sở hữu vòng 2 thon gọn với túi muối Vietcare

Mối túi muối đều có đai nịt bụng giúp việc thực hiện tại nhà nhanh gọn và tiết kiệm thời gian


2. Sử dụng đai quấn nóng.


Vấn đề mà phụ nữ sinh mổ gặp phải đó là lo lắng về sản dịch của mình. Nếu bạn không biết cách đẩy sản dịch ra ngoài thì việc bế sản dịch là nguy cơ rất cao. 


Đai quấn nóng Vietcare, không những giảm mỡ bụng cho mẹ sinh mổ ngay tại nhà mà còn giúp đẩy sản dịch với cơ chế sử dụng dòng điện có trong đai, cách này được bộ Y Tế xác nhận và cực kì hiệu quả.


Đai quấn nóng Vietcare giúp giảm mỡ bụng cho Mẹ sinh mổ tại nhà


3. Sử dụng Gừng săn bụng


Gừng săn bụng được tích hợp mọi công dụng của những sản phẩm đi trước như rượu gừng nghệ hạ thổ và kem mát-xa tiêu mỡ của Việt Care – giúp giảm eo hiệu quả, giảm nhăn, săn bụng và đặc biệt là bảo vệ vùng da bụng của các mẹ. Đồng thời, gừng săn bụng cũng khắc phục nhược điểm của rượu gừng nghệ, kem gừng là dạng nước lỏng chảy hay tác dụng sinh nhiệt quá cao, không phù hợp với các mẹ có vùng da bụng mỏng


Massage gừng săn bụng mỗi ngày giúp giảm eo tại nhà


Ngoài ra, phụ nữ sau sinh mổ hay thường, vietcare khuyên dùng cả bộ liệu trình gồm: Muối săn bụng thảo dược, đai quấn nóng, gừng săn bụng, cao ngải cứu, gen định hình form bụng. LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

VIETCARE - MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN SAU SINH TẠI NHÀ

Hotline: 028 629 494 55 - 0936 282 600

Facebook: https://www.facebook.com/myphamvietcare/

Messenger: http://m.me/myphamvietcare/


xuan hoai
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN