NGUYÊN NHÂN GÂY RẠN DA Ở PHỤ NỮ TRƯỚC VÀ SAU SINH

Ngày:30/05/2018 lúc 15:32PM


Rạn da luôn là nỗi ám ảnh kinh hoàng của mẹ bầu không chỉ trong suốt thời gian mang thai còn có thể kéo dài suốt đời. Khi bị rạn da, các mẹ bầu thường cho rằng đây là điều tất yếu, ai mang thai rồi cũng sẽ bị nên thường than thở với nhau về tình trạng này mà ít ai thấu hiểu lý do đến từ đâu? Do đâu?


Rạn da! nguyên nhân do đâu?Ám ảnh kinh hoàng về những vết rạn


Vết rạn da là các vết nứt trên da, thường xuất hiện ở vùng da bụng vì suốt thai kỳ phải thích nghi sự phát triển của thai nhi. Ngoài ra các vùng da thường bị rạn là những vùng chứa nhiều mỡ như: ngực, bụng, hông, mông, đùi. Ban đầu vết rạn có màu hồng hoặc đỏ tía, dần dần sẽ chuyển sang màu trắng đục. Theo nhiều kinh nghiệm, rạn da không tự hết theo thời gian mà chỉ chuyển đổi màu sắc.

 

 Vết rạn da thường xuất hiện vào tháng thứ 3 thai kỳ và nhiều nhất là từ tháng thứ 6 trở đi đến cuối thai kỳ.

 

Nguyên nhân gây rạn da ở mẹ bầu

Có 3 nguyên nhân quan trọng dẫn tới tình trạng rạn da ở các mẹ bầu:

 

Thứ nhất, do trọng lượng và kích thước cơ thể mẹ bầu tăng nhanh đột ngột khiến da không kịp thích nghi.


Đặc biệt là đối với chị em nào mà khi mang bầu mà tăng cân quá nhanh, các vết rạn xuất hiện nhanh hơn, nhiều hơn, sau dần vết rạn lan ra lớn hơn. Điều này xảy ra là do các mô liên kết dưới da (được tạo bởi Collagen và Elastin có tác dụng giúp da đàn hồi) bị căng giãn quá mức gây đứt gãy và tạo thành các vết rạn li ti, đỏ lì, thâm tím…


Tăng cân ở bà bầu 1 trong những nguyên nhân gây rạn da


Thứ hai, yếu tố di truyền.


Nguyên nhân này rất ít người biết và cũng chẳng tin về điều này nhưng đây 1 trong những nguyên nhân đã chứng minh bằng từ những Mẹ bầu đi trước. Nếu mẹ rạn da khi mang thai, bạn cũng có nhiều nguy cơ bị tương tự.


Thứ ba, do cơ địa của từng người.


Một số người dù chưa từng mang thai cũng có thể bị rạn da. Do đó, khi mang thai, tình trạng rạn da ở họ nhiều hơn người bình thường.


Cách phòng tránh rạn da ở bà bầu.


Tùy cơ địa mà vết rạn xuất hiện sớm hay muộn nhưng thông thường chúng sẽ xuất hiện ở tháng thứ 3 của thai kỳ. Nếu bạn muốn ngăn ngừa rạn da sau sinh thì vietcare khuyên bạn nên dùng ngay khi mang thai tháng thứ 3.Dầu rạn vietcare


Từ những khách hàng đã sử dụng dầu rạn vietcare cho ngay kết quả như mong muốn. Vậy nên, Vietcare tự tin với DẦU RẠN VIETCARE sẽ làm hài lòng cho chị em phụ nữ đang mang thai hay sau sinh.


VIETCARE

- Dẫn đầu trong ngành chăm sóc mẹ bầu và sau sinh

- Mỹ phẩm sạch 100% thiên nhiên

- 9 năm kinh nghiệm chăm sóc vóc dáng, làn do cho bà bầu


CAM KẾT:

- Sản phẩm chất lượng – an toàn

- Hoàn tiền ngay nếu sử dụng không hiệu quả
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

VIETCARE - MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN SAU SINH TẠI NHÀ

Hotline: 028 629 494 55 - 0936 282 600

Facebook: https://www.facebook.com/myphamvietcare/

Messenger: http://m.me/myphamvietcare/


xuan hoai
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN