ĐỪNG ĂN ĐỒ NGỌT NẾU MẸ BẦU KHÔNG MUỐN BỊ TÁO BÓN NGÀY HÈ

Ngày:08/06/2018 lúc 10:04AM

Theo các bác sĩ dinh dương cho bà bầu thì khuyên các Mẹ nên cung cấp nhiều chất xơ và rau xanh để hạn chế tình trạng táo bón.


Hiện tưởng táo bón ở Mẹ bầu 


Những đồ ngọt gây táo bón.


Chiếc bánh ngọt trong cửa tiệm cà phê trông thật hấp dẫn nhưng bạn nên nhớ rằng những thực phẩm được chế biến sẵn qua nhiều công đoạn như bánh quy và bánh nướng lại rất dễ gây táo bón.


Bánh ngọt gây táo bón ở Mẹ bầu


Theo chuyên gia dinh dưỡng Levinson, những loại bánh này rất giàu chất béo nhưng lại chứa quá ít chất xơ và nước. Do vậy, khi muốn nhấm nháp một thứ gì đó, tốt nhất là nên chuyển sang những loại thực phẩm như mâm xôi, lê hay ngũ cốc từ yến mạch.

 

Mẹ bầu với thân hình nặng nè, dễ tra mồ hôi kèm theo đó là thời tiết nắng nóng của mùa hè làm Mẹ bầu trở nên khó chịu và mệt mỏi. Hãy để cho cơ thể bạn dễ chịu hơn bằng việc ăn nhiều rau, chất xơ,… dạ dày sẽ cảm giác nhẹ nhàng hơn và tốt cho bé.

 

Những loại rau bà bầu nên ăn:

 

  • Củ dền
  • Ớt chuông
  • Súp lơ xanh
  • Rau cúc đắng
  • Đậu hà lan
  • Rau có màu xanh bao gồm: rau diếp, xà lách, cải xoăn, cải bẹ xanh, rau chân vịt, cải cầu vồng, mùng tơi…
  • Rau mùi tây
  • Bí xanh hoặc bí đỏ
  • Khoai lang và khoai tây
  • Cà chua

 

Bà bầu thông minh là bà bầu biết nạp chất dinh dưỡng tốt cho con chứ không ăn quá nhiều tinh bột, chúng chỉ vào Mẹ chứ không vào con. Bầu chú ý nhé!

 

Chúc các Mẹ có một chế độ dinh dưỡng thật tốt cho cả Mẹ và bé nhé!




LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

VIETCARE - MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN SAU SINH TẠI NHÀ

Hotline: 028 629 494 55 - 0936 282 600

Facebook: https://www.facebook.com/myphamvietcare/

Messenger: http://m.me/myphamvietcare/

 

xuan hoai
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN