5 cách độc đáo cho eo thon sau sinh

Ngày:13/06/2018 lúc 08:38AM

sau khi sinh, vòng eo các mẹ tích nhiều mỡ thừa, chảy xệ, chùng nhão khiến các mẹ mất nhiều tự tin. Việt Care đã tổng hợp 5 cách độc đáo giúp các mẹ lấy lại vòng eo thon sau sinh, xin giới thiệu với các mẹ để áp dụng nhé!

Eo thon sau sinh nhờ nước ấm

Các mẹ đổ nước ấm nóng vào túi chườm và chườm liên tục lên vùng bụng 3 lần/ngày. Kết hợp với việc gen bụng hàng ngày, các mẹ sẽ có vòng eo gọn gàng, nuột nà.

Eo thon sau sinh nhờ muối gừngCác mẹ giã nát 1kg gừng, sau đó rang gừng cùng 1kg muối. Đổ tất cả vào túi vải và chườm nóng 3 lần/ngày.

Gừng có tác dụng cầm máu, khi rang nóng cùng muối và chườm lên bụng thì khiến thành tử cung co hồi rất nhanh nên vòng 2 sẽ gọn gàng săn chắc nhanh chóng.


Eo thon sau sinh nhờ rượu gừngCác mẹ giã nhuyễn 1kg gừng rồi đem ngâm với 1 lít rượu trắng trong 1 tháng rồi lấy hỗn hợp này đắp và massage bụng. Rượu sẽ hoạt động như chất dẫn tinh dầu gừng thấm vào thành cơ bụng và làm tan mỡ thừa.


Eo thon sau sinh nhờ muối ngải cứuCác mẹ sử dụng 1 bó ngải cứu lớn, xao vàng cùng 1kg muối rồi đắp lên bụng cho sức nóng của ngải cứu và muối làm co hồi cơ bụng. Lưu ý là thực hiện ít nhất 2 lần/ngày để cho hiệu quả cao nhất.


Eo thon sau sinh nhờ muối rangNếu không có điều kiện chuẩn bị các nguyên liệu trên, các mẹ chỉ cần rang nóng 1kg muối rồi bỏ vào túi vải và chườm lên bụng 3 lần/ngày cũng có tác dụng giảm eo sau sinh rất hiệu quả.

 

Chúc các mẹ sớm lấy lại vòng eo thời con gái nhé!
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MIỄN PHÍ.

VIETCARE - MỸ PHẨM THIÊN NHIÊN SAU SINH TẠI NHÀ

Hotline: 028 629 494 55 - 0936 282 600

Facebook: https://www.facebook.com/myphamvietcare/

Messenger: http://m.me/myphamvietcare/

xuan hoai
Tin cùng chuyên mục :
BÌNH LUẬN